Sunday, August 4, 2013

Phim Ngày Tươi Đẹp | Sctv4 | 2013

Phim Ngày Tươi Đẹp | Sctv4 | 2013

Ngay Tuoi Dep Nghệ thuật cổ đại của đọc trà trong cốc khá đơn giản, có thể được học trong một thời gian rất ngắn. Mặc dù tâm linh qua các thời đại đã sử dụng nó như một hệ thống của bói toán, bất kỳ ai có thể học để làm chủ các kỹ thuật liên quan. Chẳng bao lâu bạn sẽ làm cho dự đoán về tương lai cho bạn bè và gia đình. Bạn không cần phải sở hữu bất kỳ khả năng ngoại cảm, tất cả những gì thực sự cần thiết kiên nhẫn để hiểu các biểu tượng khác nhau ý nghĩa của chúng. Tuy nhiên, như với tất cả các hệ thống divinatory sử dụng thường xuyên có thể có tác dụng phát triển và kích thích khả năng trực quan tự nhiên của bạn.

Thêm clairvoyancy để các kỹ năng sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu hơn vào năng lượng siêu hình xung quanh quá trình này. Đọc lá trà một cách thú vị kích thích trí tưởng tượng và khai thác vào vô thức và lắng nghe tự bên trong của bạn cho câu trả lời cho vấn đề hoặc tình huống khó xử mà bạn có thể có.
Ngay Tuoi Dep Quá trình này cũng liên kết với lý thuyết về 'uconsciousness tập thể, mà bởi những trực giác không bị giới hạn bởi sự hạn chế của không gian hoặc thời gian Carl Jung. Đó là thông qua này mà độc giả tealeaf có thể nhìn vào một người trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai.

Thực hành cổ giải thích mô hình được thực hiện bởi lá trà trong cốc được gọi là Tasseography, hay còn gọi là tasseomancy hoặc tassology. "Tasse" hoặc "Tass" là một từ Ả Rập, có nghĩa là tách nhỏ hoặc cốc. Nghệ thuật cũng bao gồm việc đọc bã cà phê và trầm tích rượu. Ở Trung Quốc và Nhật Bản uống trà đã có một nghi lễ sử dụng để trợ giúp cho thiền định.
Ngay Tuoi Dep Một độc giả sẽ xem cho điềm báo trong các mô hình và hình dạng còn lại sau khi uống trà. Mặc dù tealeaf đọc có liên quan với các trò chơi phòng khách giang hồ Victoria thầy bói nguồn gốc của nó bắt đầu tại Châu Á, Hy Lạp cổ đại và Trung Đông. Trong lịch sử gần đây có mối liên hệ chặt chẽ với Scotland, và truyền thống Ailen cũng như trên toàn Đông Âu.

Ngay Tuoi Dep

No comments:

Post a Comment